CETEC DENTAL LAB: CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - CHI PHÍ HỢP LÝ - TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Hotline: 0903 938 480 - 0902 468 955 - 0903 345 955

Kính chào Quý Bác sĩ, Quý Khách hàng.    

Tại Labo CETEC, ngoài việc luôn phải đầu tư máy móc thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho công nghệ sản xuất răng giả theo kịp với tiến bộ của khoa học phục hình RHM, đội ngũ kỹ thuật viên phục hình của chúng tôi luôn được đào tạo, cập nhật nâng cấp chuyên môn nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của quý Nha sĩ, tận tâm nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm có độ chính xác và thẩm mỹ cao nhất có thể cho từng ca phục hình.

Với các tôn chỉ về đạo đức trong kinh doanh cũng như ý thức cao về trách nhiệm xã hội, chúng tôi cam kết luôn sử dụng các vật liệu tốt của chính hãng sản xuất danh tiếng đạt tiêu chuẩn quốc tế CE và FDA, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để tạo ra sản phẩm răng giả không những có giá trị sử dụng cao hơn chi phí mà còn an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Hiện nay, Labo CETEC được sự tín nhiệm, hỗ trợ và tư vấn chuyên môn của các bác sĩ nha khoa kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực implant, giúp CETEC hoàn thiện quy trình sản xuất các sản phẩm chuyên sâu về phục hình trên implant ở mức độ phức tạp, đòi hỏi độ khéo léo và chính xác cao. Chúng tôi đã và đang nỗ lực cung cấp những giải pháp trọn gói về phục hình trên implant cho các Nha sĩ trên toàn quốc.

Labo CETEC rất mong được đồng hành cùng quý Nha sĩ có tâm đức với nghề, cùng hợp tác trao đổi kinh nghiệm nhằm mang đến cho cộng đồng nụ cười chân thật đầy ý nghĩa nhất.

    Trân trọng kính chào.
VŨ KIM LUYỆN
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH